Tủ lạnh Inverter là gì?

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa điện nước Đà Nẵng, sửa tủ lạnh, sửa tivi với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bài viết sau đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về tủ lạnh Inverter

Tủ lạnh Inverter là gì?

Tủ lạnh Inverter đây là loại tủ sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh GIÚP TIẾT KIỆM ĐIỆN, blốc máy (máy nén) khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén của tủ lạnh hoạt động theo cơ chế Bật - Tắt tùy thuộc vào nhiệt độ ở trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao nguồn điện lớn. Còn đối với tủ lạnh Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới bỏ vào hoặc nhiệt độ bên trong tủ bị tăng cao, thì công nghệ Inverter sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không Inverter. Chính vì vậy sẽ tiết kiệm được điện năng vô cùng lớn.

Tủ lạnh Inverter là gì?

Những lợi ích của tủ lạnh inverter

Tủ lạnh Inverter trước hết vẫn sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được từ 30 đến 50% điện năng tiêu thụ. Song song đó tủ lạnh Inverter còn có những lợi ích :

+ Nhiều kiểu dáng và thương hiệu để lựa chọn: Hiện nay, các hãng tủ lạnh như Samsung, LG,Panasonic, Hitachi… đều đang ứng dụng công nghệ máy nén Inverter vào các dòng tủ lạnh hiện đại của mình.

+ Có dung tích lớn,  hơn 200 lít, với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái dữ trữ thực phẩm.

+ Sử dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại đều có công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại như: , Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium, luồng khí lạnh đa chiều,Panorama …

+ Tủ không bị đóng tuyết: Công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh, nhờ vào đó các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông.

+ Có chế độ bảo hành cao có thể đến 10 năm cho máy nén, giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Tủ lạnh Inverter mang đến nhiều sự lựa chọn từ kiểu dáng cho đến thương hiệuTủ lạnh Inverter mang đến nhiều sự lựa chọn từ kiểu dáng cho đến thương hiệu

Một số tủ lạnh Inverter giá rẻ

Tủ lạnh Inverter có nhiều tác dụng tuyệt vời tuy nhiên  giá thành tủ lạnh inverter vẫn còn quá mắc không phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng tầm trung, nhiều nhà sản xuất tủ lạnh như LG, Samsung và Panasonic đã tung ra thị trường những dòng tủ lạnh Inverter giá rẻ có giá dưới 10 triệu đồng và đã chinh phục được nhiều người sử dụng.

Xem thêm >> Thông cầu và cống nghẹt tại đà nẵng

 

 0935.651.798

0935.651.798