Lắp đặt sử dụng vòi và chậu rửa chén

Tương tự như nhiều thiết bị khác như: bếp, mặt chậu (có mặt đá tự nhiên, đá nhân tạo hay mặt gỗ…) Đều phải được khoét đúng với kích thước mặt dưới của từng loại chậu nhằm đảm bảo độ chắc chắn cũng như kín khít khi bơm keo.

Lắp đặt vòi, chậu rửa bát

Nên chọn không gian phù hợp để tiện cho việc sử dụng về sau. Nhất thiết cần phải có khoảng không ở phía dưới để thuận tiện nhất cho công việc lắp đặt và kiểm tra hệ thống xiphông khi cần. Đối với việc vòi lắp liền chậu, các bạn nên lưu ý rằng khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường.

Lắp đặt và sử dụng chậu và vòi rửa chén

Lắp đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao. Không nên sử dụng đựng đồ dưới hộc chậu sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xiphông dễ bị hở và dò rỉ nước.

Những nguyên tắc cần sử dụng vòi – chậu rửa

Trong quá trình sử dụng, đặc biệt bạn không nên đổ bã chè, nước rửa bồn, hay hoá chất có axit sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu. Như tất cả chúng ta đã thấy, xiphông rất nhiều đường gấp khúc, ngoằn nghèo. Nhưng thực chất với thiết kế này sẽ giúp tránh hiện tượng mùi thoát ra từ miệng ga. Tránh hiện tượng bị tắc nghẽn, nhiều người sử dụng nên thường xuyên tháo cốc hứng rác kiểm tra và vệ sinh.

Đối với vòi rửa thực chất rất ít khi gặp sự cố. Điều mà bạn nên lưu ý vòi rửa chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặc ấn xuống dưới, vòi sẽ bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước. Tránh xãy ra trường hợp ống nước bị nghẹt khiến bạn phải mất thời gian thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng

Trong quá trình diễn ra nếu như bạn thấy được nước chảy yếu, cần kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem nó có bị gập hay là không. Kiểm tra xem nguồn cấp nước và hệ thống van nước, có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.

Nếu hệ thống nước nhà bạn bị hư hỏng bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa điện nước Đà Nẵng để tiến hành sửa chữa nhanh chóng tình trạng hư hỏng điện nước.

0935651798

0935651798