Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

Dịch vụ thong cau cong nghet tai da nang, sửa chữa điện nước giá rẻ đà nẵng, …được chúng tôi cung cấp đảm bảo giá canh tranh nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn không có điều kiện hay không muốn tìm kiếm dịch vụ thông cầu cống nghẹt tp đà nẵng, bạn có thể sử dụng những cách thông cầu cơ bản như sau:

Cách 1

Chuẩn bị mặt bằng sạch sẽ trước khi lắp đặt.

Đặt chân cầu vào vị trí sao tâm lỗ chờ trùng với tâm lỗ xả của thân cầu, căn chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu để định vị, chiều dầy lớp vữa sau khi ấn tốt nhất là 05-07mm.

Dùng xi măng tạo vữa trát quanh theo dấu chân cầu một đường vữa rộng từ 20-30mm, dày 10-12mm.

Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu sửa điện nước tại Đà Nẵng

Tiến hành Lắp Chân cầu vào sao cho chân cầu trùng với vị trí lấy dấu lúc ban đầu, dùng thước ligô, cân chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu xuống để định vị khoảng 40 phút sau làm sạch phần xi măng thừa, xi măng khô cứng hãy tiến hành lắp két vào than.

Tuy nhiên với các dòng bànn cầu (Bệt) liền khối hặc các loại bàn cầu có gioăng đi kèm thì chúng ta không dung xi măng mà dung bằng gioăng đi kèm để nối với ống thoát.

Chú ý khi thực hiện

Không tráng đầy xi măng vào khoảng trống giữa lỗ và thân cầu

Tất cả các loại bàn cầu phải được đặt ống thông hơi.

Cách 2 

– Cột cấp quả bóng (đã được lắp sẵn):

Cấp nước nhanh, an toàn từ áp lực nhỏ nhất (cách bể chứa nước 3m chiều cao) và lớn nhất (cách bể chứa nước 40 m chiều cao), đối với những khoảng cách cao hơn 40 m nhất thiết phải lắp van giảm áp.

– Dây cấp (được để sẵn trong thùng nước)

Dây cấp có hai đầu nối làm bằng đồng mạ hoặc nhựa tổng hợp, lõi được làm bằng sợi tổng hợp đặc biệt chịu được áp lực cao, dể lắp đặt và an toàn nhất với mọi loại ống kẽm nhựa.

– Tay gạt và ốc bắt thùng nước (được để sẵn trong thùng nước)

Được làm bằng loại nhựa có độ bền cơ cao, dễ dàng tháo lắp bằng tay, chịu được cường độ cao sau quá trình sử dụng lâu năm, không bị lão hoá.

Lắp đặt thân cầu xuống sàn:

Đặt thử ống thoát đúng lỗ chờ, lấy dấu theo vành chân của thân cầu, lấy dấu vị trí các lỗ lắp đặt. Khoan và chôn bu lông nền hoặc vít nở đúng vị trí đã lấy dấu lỗ lắp đặt.

Đặt thân cầu cho đúng khớp với lỗ chờ, định vị chính xác bu lông vào lỗ lắp đặt, xiết vừa chặt. Bơm silicon dọc theo đường bao quanh chân bàn cầu tại vị trí tiếp xúc với mặt sàn nhà vệ sinh.

Lắp thùng nước vào thân cầu:

Chú ý gioăng xốp hoặc đệm cao su giữa thân bàn cầu và thùng nước, xiết chặt ốc vít của cột xả và cột cấp bên ngoài thùng nước, đặt thùng nước lên thân cầu, xiết chặt ốc định vị thân cầu và thùng nước, sau đó lắp dây cấp nước vào đầu chờ nguồn nước và thùng nước.

Nếu bạn không thực hiện được có thể liên hệ với chúng tôi – điện nước Việt Trinh để được tư vấn và giúp bạn khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  

Xem thêm>> sửa điện nước tại đà nẵng

0935651798

0935651798