Cứu tinh của mọi nhà dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng

Sửa điện nước tại Đà Nẵng - hệ thống Điện - Nước là một bộ phận luôn được đặt lên hàng đầu trong các công trình xây dựng, vì vậy trong các công trình xây dựng nhà, công cộng, nhà xưởng rất cần dịch vụ này.

Thi công sửa điện nước tại Đà Nẵng

Thi công hệ thống điện - nước được tách ra 1 công đoạn riêng và thi công theo đúng bảng thiết kế ban đầu.

Việt Trinh với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ thi công lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều công trình khó của chủ đầu tư nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam.

Điện Nước Việt Trinh áp dụng những kỹ thuật thi công mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.

THIẾT KẾ

Việt Trinh nhận thiết kế các công trình nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trường học, bệnh viện... Sửa điện nước giá rẻ tại Đà Nẵng có nhiều kỹ sư thết kế giỏi có kinh nghiệm thiết kế các công trình lớn, có kinh nghiệm thực nghiệm thực tế tại nhiều công trình vốn đầu tư của nhà nước và nước ngoài.

Việt Trinh thiết kế theo yêu cầu, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khó tính nhất của khách hàng về:

-      Phong cách kiến trúc.

-      Vật liệu xây dựng.

-      Chất lượng công trình.

-      Tiến độ thi công.

-      Chi phí xây dựng.

KHUYẾN MÃI HÀNG TUẦN

Khuyến mãi khủng hàng tuần, dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với cuộc sống bận rộn của xã hội hiện nay, vấn đề giải quyết các vướn bận về điện nước vì không xếp thời gian được để tự sửa chữa hoặc gọi thợ sửa điện nước tại Đà Nẵng về nhà làm thay bạn. Ngày cuối tuần là thời gian mà chúng ta thường rảnh rỗi nhất.

Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó, chọn lựa dịch vụ của Việt Trinh dành cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn, giảm mạnh 25% phí dịch vụ cho bất kỳ dịch vụ nào phát sinh vào thứ bảy hàng tuần.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Tôi đã thuê dịch vụ sua dien nuoc tai Da Nang Việt Trinh sửa lại hệ thống điện của nhà tôi, nhà tôi xây cũng khá lâu nên các thiết bị điện đã hỏng nhiều, đường dây thì cũ không còn đảm bảo an toàn nữa.

Dịch vụ Việt Trinh đã thi công lại hệ thống điện của nhà tôi, tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của đội thợ họ rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt rất trung thực. Tôi hoàn toàn yên tâm khi giao nhà mình cho Việt Trinh và đây đúng là dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng tốt nhất.

Việt Trinh mang lại cho Quý khách hàng chính sách bảo hành tốt nhất:

  • Dịch vụ bảo hành Một tháng.
  • Công trình bảo hành Một năm.
0935651798

0935651798