Chúng tôi Công ty Điện nước Việt Trinh tại Đà Nẵng có gì khác biệt?

Chúng tôi Công ty Điện nước Việt Trinh chuyên dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng, giá rẻ hợp lý, đội ngũ chuyên nghiệp, đến ngay khi khách hàng gọi.

Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi các bạn cần

- Sửa chữa ,thay thế mạch điện âm tường,mạch điện nổi,thay thế lại đường dây mới.

- Sửa chữa các sự cố chập, cháy nổ, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…gây mất điện.

- Nhận lắp đặt, thay thế công tơ điện 1 pha.

- Lắp công tơ điện tách điện từng phòng cho hộ gia đình

- Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, ...

- Lắp đặt điện nước mới cho gia đình cơ quan,xí nghiệp

Chuyên sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng phục vụ tận nhà, đảm bảo sẽ sửa chữa cho bạn thật chu đáo và bảo hành dài hạn cho quý khách, chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng, ngoài ra chúng tôi còn kiêm các dịch vụ điện tử điện lạnh và thông cầu cống nghẹt

Điện nước Việt Trinh thay thế vật tư chính hãng, giá cả rẻ nhất

Chúng tôi Công ty Điện nước Việt Trinh tại Đà Nẵng có gì khác biệt?

Tự hào công ty Điện nước Việt Trinh là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện nước. Đội ngũ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế lắp đặt hệ thống điện gia đình. Với rất nhiều cơ sở đặt tại khắp các quận của Đà Nẵng, do đó đáp ứng được đến khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Luôn ý thức rằng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng hài lòng là động lực phát triển của chúng tôi.

Hệ thống điện nước gia đình thường sau nhiều năm tháng sẽ gặp các sự cố. Các thiết bị điện dễ bị chập nổ gây cháy có thể tạo ra hỏa hoạn cả 1 khu rộng lớn, các gia đình có trẻ em thì vô cùng nguy hiểm. Nó có thể gây ra tại nạn không đáng có chỉ vì 1 chút không để ý đến hệ thống điện trong gia đình.

 

Hình 1. Thật vui khi gọi là dịch vụ điện nước Việt Trinh đến ngay

 

Điện bây giờ đã có khắp các vùng miền của Tổ Quốc, nó phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt hàng ngày, nó phục vụ cho công việc khắp nơi.

Chắc chắn rằng quý khác sẽ cảm thấy bực bội mà khi làm về bạn thấy chiếc bóng đèn nhà mình bị cháy và gần như hệ thống điện đóm của nhà quý khách có vấn đề, mặc dù vừa mới khắc phục xong hôm trước và bạn cần có điện thắp sáng cho sinh hoạt trong nhà và con trẻ bạn học tập và làm việc.

Hoặc giữa thời tiết nóng bức mà chiếc máy lạnh ở gia đình bạn gặp trục trặc không thể sử dụng được ,chiếc tủ lạnh không hoạt động để bảo quản thực phẩm cũng như cung cấp nước lạnh. Bạn đang phân vân lo âu khi mình chưa tìm được ra trung tâm nào có uy tín và đảm bảo chất lượng khi sửa chữa cũng như bảo hành dài hạn.

Hình 2. Sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

 

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện nước giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

0935651798

0935651798