Sửa máy bơm nước tại nhà đà nẵng 0935 651 798

SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG 24/24 GIÁ RẺ 0935 651 798 

 

ƯU ĐIỂM TẠI DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM NƯỚC  

+ Vì dịch vụ mang tính chất chăm sóc khách hàng, nên dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà của chúng tôi luôn tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng khi sử dụng vụ gói dịch vụ sửa máy bơm nước tại đây.

+ Gía sửa máy bơm nước tại dịch vụ luôn là giá rẻ nhất, ổn định, so với tất cả các dịch vụ sửa máy bơm nước trên thị trường.

+ Nhân viên sửa máy bơm nước luôn được tuyển chọn và đạo tạo những con người có phẩm chất tốt về nghề nghiệp và đạo đức tốt.

+Sản phẩm máy bơm nước tại dịch vụ luôn được lựa chọn  những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gôc rõ ràng, hàng chính hang như:Panasonic; Pentax; Hanil, Ebara; Stac; Pedrollo……

+Vì là dịch vụ sửa máy bơm nước có thương hiệu trên thị trường, nên dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 luôn  đặt chữ tín làm trọng, chính vì vậy chúng tôi chăm sóc khách hàng rất chu đáo, nhất là khâu bảo hành, rất uy tín và đảm bảo, để quý khách hàng không phải bận lòng.

+Thời gian hoạt động của dịch vụ là sửa máy bơm nước 24/24, tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 7, kể cả lễ, tết……

+ Vì thợ sửa máy bơm nước của chúng tôi được bố chí ở tât cả các quận trong thành phố, nên sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà khách, để xữ lý, sữa chữa điện nước cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ    0935 651 798    ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHIA SẺ MỘT VÀI KINH NGHIỆM ĐỂ BẠN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁY BƠM NƯỚC:

+ Nên lắp đặt máy bơm nước ở những vị trí bằng phẳng, cố định, an toàn và chắc chắn.

+Kiểm tra kỹ mọi bộ phận của máy bơm nước, trước khi lắp máy như: dây điện, động cơ máy, nắp mồi nước, cửa hút, cửa xả….

+Không nên dây điện quả chùng hoặc quá căng, sẽ làm ảnh hưởng quá trình sử dụng gây rò rỉ, đứt găy khi dây điện quá căng….

+Dùng ống khuyủ càng ít, thì càng giảm áp lực đường ống và ngăn ngừa việc chảy, rò rỉ nước….

+ Nên dùng dây cao su, nilon hoặc các loại keo chuyên dụng để dán,bịt gia cố chắc chắn các khớp nối của ống dẫn nước, tránh gây rò rỉ nước trong quá trình bơm nước…

+Những vị trí nắng hắt trức tiếp, mưa tạt vào thường xuyên, thì chúng ta không nên lắp máy sẽ bị chập điện, hư hỏng linh kiện máy bơm nước.

+Máy bơm nước nên đặt gần miệng giếng, nếu đặt xa thì nên tính chiều cao của ống hút nước. Tính từ đáy ống hút đến máy hút nước 8m là đạt tiêu chuẩn.

+Để tăng tuổi thọ của máy bơm nước không nên vận hành máy trong tình trạng khô, không có nước môi, phớt và cánh quạt sẽ bị hỏng , làm sức bền sẽ bị giảm đi.

+Máy bơm nước chỉ nên dùng bơm nước sạch, đối với chất lỏng: axit, nước thải, dầu khí….tuyệt đối không sử dụng để tránh nguy cơ cháy nổ, hư hỏng máy….

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Địa chỉ : số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại : 0935. 651. 798 

Web :diennuocdn.com 

Email : phuphan001@gmail.com

 

0935651798

0935651798