Xử lý sự cố điện nước Việt Trinh

Bạn cần xử lý sự cố điện nước, gặp sự cố về điện (điện chập cháy, tường bị nhiễm điện, hỏng điện đầu cột đồng hồ, đi lại hệ thống đường dây điện, quá tải, tiếp xúc kém, ổ điện vỡ), sự cố về hệ t hống nước, sự cố về vòi nước và vòi hoa sen hãy gọi cho VIỆT TRINH sửa điện nước uy tín nhất đà nẵng để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín NHẤT về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và xử lý sự cố điện nước

Bước 1: Chúng tôi sửa điện nước tại Đà Nẵng tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Đà Nẵng giá rẻ sẽ cử thợ lành nghề tới cho bạn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thỏa thuận rồi mới làm.

Bước 3: Tiến hành triển khai công đoạn thi công, sửa chữa nhanh: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng thỏa thuận.

Bước 4: Khi xử lý sự cố điện nước nếu có thay đổi phát sinh đột xuất, quý khách hàng vui lòng gọi và xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc thanh toán tiền sau này.

Bước 5: Chế độ về sau, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào quy trình, công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi giao lại cho khách, đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở lại xin quý khách liên hệ lại ngay Công ty Việt Trinh để được phục vụ trong ngày.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Tự hào là công ty có dịch vụ tương tác giao thiệp với nhiều đối tác lớn nhỏ, hơn 700 quý khách hàng ký hợp đồng sửa chữa, bảo trì hệ thống điện cả năm.

Nằm ở top đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, chi phí "Giảm 20%" so với nơi khác.

Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm – nhiệt tình.

Với đội ngũ kỹ thuật được sắp xếp trực khắp các quận của Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ có mặt ngay, nhanh nhất có thể  khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Chỉ bán sản phẩm chính hãng, với nguồn gốc và tem rõ ràng và model mới nhất.

Báo giá chi tiết, rõ ràng trước khi sửa chữa…

Ngoài ra công ty còn có dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

Thời gian bảo hành với các hạ mục khắc phục, xử lý sự cố điện nước (thường 6 -12 tháng).

0935651798

0935651798