Thực trạng và biện pháp thông cầu nghẹt tại Đà Nẵng

thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng đang rất cần thiết vì, thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, trong đó hiện tượng cống rãnh bị nghẹt là một trong những nguyên nhân gây nên thực trạng trên. Vậy hiện nay thực trạng cống rãnh nghẹt như thế nào? Đã có biện pháp gì chống nghẹt cống chưa?

Thực trạng cần thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

Thực trạng và biện pháp thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

Đối với những hệ thống cống rãnh tự tắc

Nếu cống bị tắc hoạt động chậm nhưng không hoàn toàn bị tắc, ta nên sử dụng vòi nước nóng từ 5 đến 10 phút. Mẹo này đôi khi sẽ thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng, sửa chữa được các lỗi như thế này

Nếu sử dụng nước nóng vẫn không chấm dức tình trạng cống nghẹt, hãy thử dùng chất tẩy rửa, chất thông cống.

Đối với cống rãnh tắc toàn bộ

Các biện pháp thông thường như dây, pít tông, bột tiêu hủy,…mà vẫn không thông được đường ống nghẹt thì nên sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng, để được hỗ trợ nhanh nhất.

Biện pháp khắc phục nghẹt cống rãnh

Nắp cống phải thướng xuyên được đậy kín, bố trí ở nơi xa khu vực dân sinh.

Khai thông đường cống để nước thóat được dễ dàng hơn.

Thực trạng và biện pháp thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng 2

Kiểm tra tu sửa hệ thống thoát nước. Các ống thoát nước phải đảm bảo chất lượng, không nứt rạn, được nối trực tiếp với cống thoát nước.

Quét dọn trên bề mặt đường cống, thông tắc cống rãnh, nạo vét đất bùn xung quanh khu vực cống thoát nước thường xuyên, vì sau mỗi đợt mưa xuống đất từ vị trí cao hơn theo nước mưa chảy về bề mặt đường cống.

Phải tiêu huỷ tất cả những chất thải khó phân huỷ hoằc kích cỡ lớn làm cản trở sự thoát nước, và tìm phá các ổ chuột bọ côn trùng làm tổ dưới đường cống để thông thoáng cống rãnh, giúp cho quá trình thoát nước được dễ dàng hơn.

 

LIÊN HỆ: ANH PHÚ - SĐT: 0935.651.798

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC ĐÀ NẴNG VIỆT TRINH

Điện thoại liên hệ :  0935.651.798

Email : phuphan001@gmail.com

 0935.651.798

0935.651.798