Quy trình sửa điện nước tại đà nẵng Việt Trinh

Bạn luôn quan tâm đến quy trình sửa điện nước tại đà nẵng được thực hiện cơ bản như thế nào? Hãy cùng Việt Trinh tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây:

Vấn đề sửa chữa điện, quy trình sửa điện nước tại đà nẵng như thế nào để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Việt Trinh thực hiện sửa điện nước tại Đà Nẵng với quy trình an toàn, đảm bảo và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình sửa điện nước tại đà nẵng Việt Trinh 1

Vậy quy trình sửa điện nước tại Đà Nẵng Việt Trinh như thế nào?

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu sửa chữa của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật thành thạo nghề xuống kiểm tra, phân tích xem hệ thống điện nước nhà bạn đang hư hỏng chổ nào? Và cần sửa chữa những gì? Từ đó thông báo với chủ nhà và tiến hành báo giá cho khách hàng nắm được.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà VIệt Trinh đưa ra thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, khôi phục lại hệ thống điện nước nhà bạn. Việt Trinh luôn cam kết đến quý khách hàng báo đúng giá, không tự động nâng cao giá hay chèn ép khách dễ tính. Chúng tôi hoạt động luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Cuối cùng sẽ kiểm tra lại hệ thống một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Quy trình sửa điện nước tại đà nẵng Việt Trinh 2

Chế độ bảo hành

Sau khi đã sửa chữa xong, nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng và thông báo rõ nhất về chế độ bảo hành cũng như khuyến mãi sau khi sử dụng dịch vụ của Việt Trinh. Đến với điện nước Việt Trinh bạn sẽ có những khuyến mãi cũng như chế độ bảo hành tốt nhất sau khi quá trình sửa chữa điện nước được hoàn thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng và nhiều dịch vụ khác như: chống thấm, thông cống nghẹt tại đà nẵng,…. Để được thực hiện một cách đảm bảo nhất.

 

 0935.651.798

0935.651.798