Phương pháp thông cống nghẹt bằng máy và thủ công

Có thể nhận ra được thông cống nghẹt tại đà nẵng hiện nay được thực hiện cơ bản bằng 2 cách đó là thủ công và bằng máy.

Đây là 2 loại hình dịch vụ phổ biến nhất tại Đà Nẵng, đối với những người thợ tự do hoạt động thì có lẽ đa số họ sửa chữa cầu cống bị nghẹt theo phương pháp thông tắc cống thủ công, còn đối với những công ty dịch vụ lớn thì quy trình của họ chủ yếu hoạt động dựa trên máy móc nhằm để tăng độ chính xác và giảm bớt thời gian sửa chữa đi, hoạt động một cách chuyên môn và khoa học hơn. Vậy giữa 2 loại thông tắc cống này thì có gì khác nhau, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua phân tích dưới đây:

Phương pháp thông cầu cống nghẹt thủ công

Nếu bạn đã đọc được các bài viết về cách thông tắc bồn cầu tại nhà, hay là việc tự tay thông tắc cống của mình thì cách làm cũng tương tự nhau, có cái khác ở đây đó chính là những người thợ tự do này có một vài máy móc nhỏ đời cũ còn mọi người thì không.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng máy và thủ công

Ưu điểm: áp dụng cho những trường hợp tắc nhẹ dễ xử lý và xử lý nhanh hơn, nếu người thợ mà ở gần nhà bạn thì điều đó có lẽ là rất tiện lợi. Giá thành lại rẻ hơn so với những công ty có quy mô dịch vụ lớn.

Nhược điểm: không được để máy móc xử lý đối với những trường hợp phức tạp hoặc so với công ty dịch vụ thì số lượng thợ tự do này sẽ là rất ít. Thông thường sau khi xử lý xong sẽ nhận tiền và không có hóa đơn, không có chế độ bảo hành chính vì vậy người chịu thiệt thòi chính là khách hàng

Phương pháp thông cầu cống bằng máy

Đây được xem là các phương pháp được các công ty dịch vụ thông hút bể phốt tại đà nẵng uy tín đang phát triển, cắt giảm tối đa sức người, chủ yếu là hoạt động bằng máy

Ưu điểm: sửa chữa được các lỗi từ đơn giản đến phức tạp, thời gian hoàn thành quá trình nhanh chóng vượt trội so với cách làm thủ công. Đối với các công ty dịch vụ thì nhất định phải có hóa đơn và chế độ bảo hành nếu như công ty mà bạn sử dụng không có hai thứ này thì nên yêu cầu có để đảm bảo lợi ích cho chính mình.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng máy và thủ công

Nhược điểm: máy móc có trọng lượng khá lớn nên mất nhiều thời gian để vận chuyển hơn, giá thông cầu bằng máy cũng cao hơn so với phương pháp thủ công khoảng 10 đến 20% chính vì vậy làm nhiều người ngại sử dụng do giá cả cao.

Nói tóm gọn lại mỗi phương pháp đều có ưu điểm cũng như những hạn chế của từng phương pháp. Nhưng nếu như bạn sử dụng những dịch vụ lớn thì quyền lợi của bạn được đảm bảo hơn. 

 0935.651.798

0935.651.798