Hiện tượng tủ lạnh bị nóng

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng Đà Nẵng dịch vụ sửa điện nước tại đà nẵng, sửa tủ lạnh giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ để biết rõ hơn về dịch vụ .

Tủ lạnh nhà bạn vừa mới mua nhưng bạn cảm thấy lo lắng vì tủ lạnh bị nóng. Vậy Nguyên nhân tủ lạnh mới bị nóng hai bên là do đâu?

Hiện tượng tủ lạnh bị nóng

Nguyên nhân tủ lạnh bị nóng?

+ Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ  lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, kéo tới hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vi vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng rất bình thường khách hàng nên lưu ý.

+ Máy nén đang ở hai bên hông tủ mát chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

+ Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh đồng thời bù đắp cho nhiệt cho thực phẩm, chính vì vậy 2 bên tủ sẽ nóng hơn bình thường.

Trời nóng nó cũng sẽ ảnh hưởng tới nhiệt độ của tủ.

Cách khắc phục hiện tượng tủ lạnh nóng

+Đặt tủ lạnh vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

+ Không đặt tủ ở gần bếp có thiết bị tỏa nhiệt khác

+ Và đặc biệt khi đặt tủ gần vào thiết bị tỏa nhiệt khác. Không đặt tủ gần các thiết bị tỏa nhiệt khác

+ Ở hai bên hông tủ đồng thời cũng như phía sau của tủ cần có khoảng cách với vật dụng xung quanh, để từ đó có đủ khoảng trống, với hơi nóng lưu thông và thoát ra phía ngoài. Lưu ý không nên để tủ lạnh sát vách tường hay kê vật dụng gì sát hai bên tủ lạnh.

+ Cần có không gian thoáng mát cho tủ lạnh nhà bạn.

+ Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

Trên đây là một số nguyên nhân gợi ý khắc phục hiện tượng tủ lạnh bị nóng hai bên. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại thông tin bổ ích cho bạn.

Công ty TNHH Việt Trinh chuyên sửa điện nước đà nẵng, thông cầu cống nghẹt đà nẵng đảm bảo uy tín cho khách hàng hiện nay.  Bạn có thể liên hệ để biết rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm>> thông cầu cống nghẹt tại hải châu

 

 0935.651.798

0935.651.798