Giải pháp thông cầu cống nghẹt đà nẵng

Thông cầu cống nghẹt đà nẵng là vấn đề mà bất cứ gia đình nào cũng có thể gặp phải trong cuộc sống thường ngày.

Với những tình huống đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm, nhưng với trường hợp khó khăn cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng.

Thông cầu cống nghẹt đà nẵng , bạn cần lưu ý những điều sau:

- Trước tiên bạn phải xác định được nguyên nhân gây tắc: do bạn vất quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu, do vứt những thứ không thể tiêu được như nilon, cao su, do bồn cầu hay do tắc đường ống xả ở phía ngoài nhà…

Giải pháp thông cầu cống nghẹt đà nẵng

- Sau khi xác định được nguyên nhân, bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa, các mẹo thường dùng để xử lý vấn đề. Tuy nhiên, bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm tẩy rửa, đeo găng tay cao su và luôn đảm bảo nhà vệ sinh được thông thoáng. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ xử lý tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả mà còn giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi sự độc hại của hóa chất tẩy rửa.

Đối với Thông cầu cống nghẹt đà nẵng có nhiều cách, nhưng nếu bạn không thể tự thông tắc tại nhà, cách dễ nhất là gọi thợ - những người làm dịch vụ chuyên nghiệp tới nhà xử lí giúp bạn.

Dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi chuyên:

-Thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng , thông tắc bồn cầu tại nhà, chung cư, biệt thự, tại xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại..

- Hút bể phốt, hút hầm cầu đà nẵng, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, nạo cống rãnh, nạo vét hố ga tại đà nẵng, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng

- Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…

- Đào, lắp đặt hệ thống nước thải, hệ thống bioga…

- Đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

- Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi: Cam kết phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh. Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng thuận tiện thanh toán. Chúng tôi cam kết giá thành hợp lý nhất, bảo hành dài hạn, uy tín, phục vụ mọi lúc mọi nơi.

>> sửa điện nước tại đà nẵng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Địa chỉ : số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại : 0935. 651. 798

 0935.651.798

0935.651.798