Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp nhất

Công ty vệ sinh môi trường Đà Nẵng Việt Trinh chúng tôi chuyên phục vụ và cung cấp thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp đà nẵng cho nhiều hộ gia đình, với các khu chung cư và xí nghiệp nhằm xử lý nhanh chóng việc ô nhiễm về môi trường như: Tiến hành thông tắc nhà vệ sinh của bạn, thông tắc hố ga một cách nhanh chóng, hố bệ tiểu, thông tắc cống tại Đà Nẵng với các dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu của vệ sinh, các hố tiêu giá rẻ với cách xử lý chuyên nghiệp. Một cách nhanh gọn, sạch sẽ đảm bảo không làm mất vệ sinh cho khu vực sống và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp nhất1

Đến với điện nước Việt Trinh bạn sẽ

Dịch vụ thông tắc cầu cống ngầm nhà vệ sinh của chúng tôi không đục phá có giá rẻ. Chúng tôi

- Chuyên thông tắc bệ tiểu, thông tắc các cống ngầm, thông tắc nhiều hệ thống đường ống nước, chậu rửa nhà ở.

- Thông cống, thông tắc cầu cống nhà ở, ống dẫn nước thải sinh hoạt…

- Ngoài ra hiện nay công ty của chúng tôi còn thông tắc vệ sinh, cả toilet, bệ tiểu nam nữ của nhà bạn…

- Bên cạnh  công việc thông tắc cống nhà vệ sinh công ty còn phục vụ quý khách cả dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp với các loại xe thông hút bể phốt một cách chuyên dụng với nhiều trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho khách hàng chu đáo nhất, chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lợi ích của khách hàng nhận được

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp nhất 2

- Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.

- Phục vụ chu đáo, nhiệt tình 24/24.kể cả thứ 7 và chủ nhật

- Chúng tôi cam kết không đục phá tường nhà, không làm mất vệ sinh nhà bạn đến môi trường sống xung quanh.

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường đà nẵng hiện nay, với ưu đãi cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ lần thứ 2 tại công ty của chúng tôi.

- Công ty Việt Trinh chuẩn bị  đầy đủ nhất các loại xe thông hút lớn, nhỏ khác nhau cho khách hàng để tiện nhất cho sự lựa chọn của khách hàng.

- Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ vệ sinh. Hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng, thông cầu cống nhà vệ sinh,..

Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện nước đà nẵng được chúng tôi cung cấp với giá cả đảm bảo và uy tín nhất cho khách hàng hiện nay

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi

 0935.651.798

0935.651.798