Giới thiệu đơn vị sửa điện nước tp đà nẵng Việt Trinh

Chúng tôi là đơn vị sửa điện nước tp đà nẵng, tự hào có một đội ngũ làm việc uy tín – trung thực – hòa nhã với khách hàng. Tự tin là một đơn vị có tay nghề sửa chữa cao, sẽ giúp đỡ quý khách trong những trường hợp khó khăn nhất.

Đơn vị sửa điện nước tp đà nẵng chuyên:

=> Sửa chữa các sự cố hệ thống điện lưới của gia đình và cơ quan, …

=>Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống điện, chập cháy đường dây, mất nguồn, mất pha, tải yếu, phụ tải, lệch pha,thay thế át tô mát 1 pha 3 pha …

=>Sửa chữa bình nóng lạnh, máy bơm nước…

=> Thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

=>Thông tắc vệ sinh, toilet, chậu rửa, đường ống thoát nước…

=>Chuyên nhận lắp đặt sữa chữa điện nước dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty.

=>Lắp đặt hệ thống điện theo bản vẽ công trình.

>> thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ TRỌN GÓI

Đơn vị sửa điện nước tp đà nẵng Việt Trinh còn cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống Điện - Nước cho các công trình công cộng và nhà ở... Chúng tôi đã ký rất nhiều hợp đồng ngắn hoặc dài hạn, sẽ bảo trì định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA VIỆT TRINH?

An toàn: Điện là rất nguy hiểm rất dễ dẫn đến các tai nạn gây bỏng thậm chí là tử vong. Nếu như chúng ta không có đủ kiến thức về an toàn điện hoặc sơ ý trong khi sử dụng điện thì sự cố đáng tiếc có thể diễn ra bất cứ lúc nào. Vậy hãy chọn dịch vụ của chúng tôi để bạn và gia đình bạn được sống trong môi trường an toàn nhất.

Tiện lợi: Mọi nơi ở Đà Nẵng dù việc nhỏ hay lớn chúng tôi đều nhận. Quý khách không cần phải bận tâm đến những hư hỏng khiến bạn bận  tâm

Nhanh chóng: đơn vị sửa điện nước tp đà nẵng với đội thi công uy tín, tay nghề cao nhiệt tình, sẵn sàng lên đường khi có khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chỉ khoảng 15 phút là có mặt để nhanh chóng giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chất lượng: Việt Trinh đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Tôi đã thuê dịch vụ sửa chữa Việt Trinh sửa lại hệ thống điện của nhà tôi, nhà tôi xây cũng khá lâu nên các thiết bị điện đã hỏng nhiều, đường dây thì cũ không còn đảm bảo an toàn nữa.

Đơn vị sửa điện nước tp đà nẵng Việt Trinh đã thi công lại hệ thống điện của nhà tôi, tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của đội thợ họ rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt rất trung thực. Tôi hoàn toàn yên tâm khi giao nhà cho họ.

0935651798

0935651798