Tiêu chuẩn của thiết bị điện nước Đà Nẵng

Tiêu chuẩn áp dụng để thiết kế đặt các thiết bị điện nước tại Đà Nẵng trong các loại nhà ở (nhà ở có căn hộ, nhà ở có sân vườn, nhà ở kiểu khách sạn, ký túc xá ) đồng thời cũng áp dụng cho các loại công trình công công khác.

Việc thiết kế đặt các thiết bị điện trong nhà ở và công trình công cộng còn phải thỏa mãn các yêu cầu quy định của các tiêu chuẩn, quy phạm hiện hành có liên quan. Với các công trình công cộng còn phải tuân theo các yêu cầu quy định của các tiêu chuẩn, quy phạm hiện hành của mỗi loại công trình.

Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các công trình đặc biệt cũng như cho các thiết trí điện đặc biệt trong các công trình công cộng.

Tiêu chuẩn của thiết bị điện nước Đà Nẵng

QUY ĐỊNH CHUNG

Điện áp phải tính toán để cấp điện cho các thiết bị điện trong nhà ở và công trình công cộng Với những công trình hiện có điện áp lưới 220/110V cần chuyển sang điện áp lưới 380/220V nếu xét thấy phù hợp các yêu cầu kinh tế kỹ thuật. ( trừ cho các động cơ điện ) không được lớn hơn 220V.

Khi thiết kế cấp điện cho nhà ở hoặc nơi công trình công cộng cần phải đảm bảo các yêu cầu quy định đối với mỗi loại hộ tiêu thụ điện về độ tin cậy cung cấp điện theo QTĐ 11 TCN 18-84.  Cần Phân loại ra các hộ tiêu thụ điện và thiết bị tiêu thụ điện theo độ tin cậy cung cấp điện (xem Phụ lục 2).

Cấp điện cho các động cơ điện (máy điện) phải lấy từ lưới điện 380/220V trung tính nối đất trực tiếp.

 Trong nhà ở và các công trình công cộng cần dự phòng một công suất không dưới 5% tổng công suất của công trình để cấp điện cho chiếu quảng cáo, tủ kính quầy hàng, trang trí mặt nhà, hệ thống điều độ, các tín hiệu chỉ dẫn bằng ánh sáng, các tín hiệu âm thanh, phòng chữa cháy, cũng như các đèn báo chướng ngại của công trình …

Nếu như hệ thống nhà bạn đang gặp phải vấn đề gì trục trặc, khó giải quyết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tiến hành sửa chữa điện và nước, thông cầu cống nghẹt một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Điện nước Việt Trinh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

0935651798

0935651798