Sự vất vả của công nhân thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng

Cùng  xem công việc hằng ngày của công nhân thông cầu cống nghẹt như thế nào?

Thông cống nghẹt – công việc vất vả

Công việc thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng là công việc vệ sinh môi trường vất vả nhất hiện nay. Đi liền với hệ thống bể phốt, đường dẫn nước thải sinh hoạt động dày đặc, cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc trong các khu dân cư, các đô thị khiến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, cống ngầm thường xuyên xảy ra. Các nhân viên hút hầm cầu phải làm việc thường xuyên để đảm bảo sự lưu thông cũng như tránh tình trạng ách tắc.

>> sửa chữa điện nước giá rẻ  đà nẵng

Phải tiếp xúc mỗi ngày với chất thải, nước cống bẩn tắc nghẽn ở bồn cầu, hố cống ngầm, bể phốt, hố ga... nhưng những người công nhân hút bể phốt vẫn làm việc chăm chỉ, xử lí sự cố, hoàn thành khối lượng công việc, nhanh chóng để người dân sớm trở lại sinh hoạt hằng ngày bình thường.

Sự vất vả của công nhân thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng 1

Với chiếc bồn cầu tắc nghẽn, nước đen ngòm, mùi hôi thối nồng nặc từ các hố ga, bể phốt, miệng cống ngầm bốc lên, chúng ta thấy rất khó chịu và khó thở. Thế mà những người công nhân này vẫn nạo vét, thông tắc, hút bùn đất và chất thải không nản chí suốt một ngày làm việc. Việc tắc nghẽn cống ngầm làm cho ngày thường nhật của mọi người bị gián đoạn rất nhiều. Các công nhân vệ sinh sẽ phải hút bớt bùn đất sền sệt, sau đó xuống cống và tiến hành nạo vét dưới cống, nhiều cống bị chèn bở đất đá, bê tông khiến cho việc nạo vét, sửa chữa, vô cùng khó khăn. Vận chuyển những chất thải sau khi thông cầu cống nghẹt cũng mệt mỏi không kém. Những chất thải gây tắc nghẽn cống luôn được các nhân viên nhanh chóng xử lý và vận chuyển nhanh nhất có thể để đem lại sự dễ chịu cho mọi người.

Hy sinh vì lòng yêu nghề

Sự vất vả của công nhân thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng 2

Làm việc trong môi trường vất vả, không khí khó chịu như vậy, lắm lúc bị mọi người xa lánh nhưng họ vẫn không quản, lúc nào cũng vui vẻ. Họ vẫn có thể vui vẻ, cười đùa, với nhau trong lúc thông cầu cống nghẹt. Mức lương không cao, môi trường làm việc nhiều khó khăn, đôi lúc còn xảy ra tai nạn, nhưng đội ngũ nhân viên vẫn yêu công việc bảo vệ môi trường này.

Những cống ngầm, hầm cầu, hố ga,.. luôn ẩn chứa nhiều mầm bệnh gây lên những bện về da liễu và hô hấp. Chúng ta cần cảm ơn những người công nhân thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng vì họ đã giúp môi trường Đà Nẵng trong lành hơn.

 

0935651798

0935651798

tủ hấp cơm công nghiệp

tủ sấy chén công nghiệp

bep cong nghiep

thung da inox

ke inox cong nghiep

tu ham nong thuc an

tu inox cong nghiep

ban inox cong nghiep

bep nha hang

xe day inox cong nghiep

noi nau pho

quay bar inox

quay tra sua inox

tủ sấy chén

bếp hầm

tủ nấu cơm công nghiệp

tủ nấu cơm 30kg

tủ nấu cơm 30kg

tủ nấu cơm 50kg

tủ nấu cơm 50kg

tủ nấu cơm 100kg

bếp âu công nghiệp

bếp nhà hàng

thiết bị bếp công nghiệp

bếp điện từ công nghiệp

bếp chiên công nghiệp

bếp chiên công nghiệp

tủ hấp cơm inox

tủ hấp cơm inox

tủ inox công nghiệp

tủ sấy chén công nghiệp

tủ sấy khay công nghiệp

tủ hấp hải sản

tủ hâm nóng thức ăn

tủ hâm nóng thức ăn

bàn inox công nghiệp

chậu rửa công nghiệp

thùng đá inox công nghiệp

thùng đá inox có chân

thùng đá inox có chân

bếp công nghiệp

bếp công nghiệp