Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh

Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Cũng như hầu hết các dịch vụ sửa chữa điện nướcTP Đà Nẵng chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

>> thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh giá rẻ là gì?

Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh 1

1. Bao lâu thì nên bảo trì vệ sinh máy lạnh

Thời gian vệ sinh bảo trì máy lạnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần.

2. Những lợi ích khi vệ sinh thường xuyên

Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng.

Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi bám ở nơi dàn nóng khiến làm máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block.

Ngoài ra, trong quy trình vệ sinh bảo trì máy lạnh nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

3. Các bước bảo dưỡng máy lạnh.

Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh 2

Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas… Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.

4. Khi nào thì nên bảo dưỡng máy lạnh?

Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh. Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp.

Xem thêm >> Dịch vụ bảo hành sửa điện nước

 

0935651798

0935651798