Cách thông bồn cầu tại nhà cho hiệu quả cao

Thông cầu nghẹt tại đà nẵng là một trong những điều được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi lẽ vấn đề cầu cống bị tắc nghẽn luôn là một trong những vấn đề lo lắng ở nhiều hộ gia đình.

Việc tắc bồn cầu đây được xem là chuyện hay gặp tại mỗi gia đình, bởi vì nó có thể là do bể phốt đã đầy, hay phần khác do chất mà bạn thải đổ xuống toilet, hay là việc đơn giản do chính thói quen bỏ giấy vệ sinh xuống ở bồn cầu. Điều này được xem thật kinh khủng với nhiều người nếu bạn đi vệ sinh xong mà xả nước không thoát đi được.

 

Cách thông bồn cầu tại nhà cho hiệu quả cao 1

Nếu như bị tắc cầu cống nghẹt nhẹ thì bạn đừng quá lo lắng nhé,  Bới vì việc tắc cầu nhẹ bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải gọi điện đến bất cứ một đội thông tắc bồn cầu đến xử lý. Qua bài viết ở dưới đây, bạn sẽ biết những cách thông cầu cống một cách đơn giản mà hiệu quả nhất cho quý khách hàng quan tâm.

Thông thường như chúng ta đã biết khi việc bồn cầu đã bị tắc, điều đầu tiên bạn nên nghĩ ngay  đến đó chính là chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu để nó có thể . Tuy nhiên việc bạn lựa chọn cho mình một dụng cụ có thể đem lại hiệu quả hay không? Hãy áp dụng 1 trong những cách sau đây bạn sẽ xử lý được nhanh chóng việc cầu cống bị nghẹt hiện nay một cách tốt nhất.

Mẹo về cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả

Cách thứ nhất: ống bồn cầu thiết kế theo gấp khúc chính vì vậy bạn không thể dùng gậy nhỏ để thông vì nếu như vậy sẽ gậy khó khăn và luồn không sâu vào được ở phía trong. Nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gãy và 1 phần có thể gãy sẽ nằm lại trong đó sẽ rất khó để thông tiếp tục về sau. Nên chọn những vật cứng nhưng lại dẻo như một cành tre tươi. Hay dây thép có thể dễ uốn cong được. Bạn có thể đưa vào bồn cầu và có thể quay đều khoảng 15-20 phút, tiếp theo sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

Cách thứ 2. Bạn hãy đổ 1/2 bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong quá trình chờ đợi khoảng được 15 phút. Bạn hãy đun nóng vào đó 1 nồi nước khoảng 70 độ C là được. Bạn dội nước nóng xuống tới bồn cầu. Khi dung dịch nước rửa chén đã được tạo bọt, bạn hãy nhấn xả nước thật mạnh để các cặn bã trong bồn cầu theo đó mà thoát xuống ở dưới

Cách thông bồn cầu tại nhà cho hiệu quả cao

Dùng dây mềm để thông tắc bồn cầu tại nhà

Cách thứ 3. Để dễ dàng hơn nữa, bạn hãy ra ngoài cửa hàng bán điện nước để tìm mua cho mình một loại dây thông tắc, Phải có đầu quay trong đó giúp đi xuyên qua được những gấp khúc 1 cách dễ dàng hơn có thể. Độ dài ngắn nó tùy thuộc vào WC của nhà ở bạn. Bạn hãy dùng dây này một cách khéo léo luồn vào toilet. Khi dây gần hết thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là được.   Trên đây là các cách đơn giản mà chúng tôi đưa ra cho các bạn nhằm mục đích  thông cầu nhà bạn một cách nhanh chóng để có kết quả tốt nhất.  

 

0935651798

0935651798