Việt Trinh sửa chữa điện nước giá rẻ Đà Nẵng

Bạn cần tìm sửa chữa điện nước giá rẻ đà nẵng Việt Trinh đảm bảo sẽ sửa chữa cho bạn thật chu đáo và bảo hành dài hạn cho quý khách.

Sửa chữa điện nước giá rẻ Đà Nẵng

Các sự cố như rò rỉ nước, tắc đường ống nước, mất nước cục bộ, máy bơm không lên nước…xảy ra rất phổ biến nên khi gắp khó khăn chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất để giúp quý khách.

Việt Trinh sửa chữa điện nước giá rẻ đà nẵng

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa điện nước khi xảy ra các sự cố sau:

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm sửa chữa tại Đà Nẵng. Phục vụ nhanh chóng 24/7, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, bảo hành sửa chữa điện nước dài hạn, dài lâu.

Đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa điện nước về các hạng mục:

Xử lý các sự cố về điện:

Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân……Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

Xử lý các sự cố về nước:

Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, máy bơm nước các loại đồ trong WC….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

Lắp đặt điện nước cho chung cư, nhà nghỉ khách sạn,… Sửa chữa, bảo đưỡng, lắp đặt các thiết bị dân dụng khác…

Tư vấn, lắp đặt bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Mua bán, trao đổi bình nóng lạnh, máy bơm cũ.

Thợ kỹ thuật sửa chữa điện nước

Theo kinh nhiệm nhiều năm chúng tôi sửa chữa điện nước giá rẻ đà nẵng. Khi chúng ta lắp đặt thiết bị cho gia đình nên lấy những đồ chất lượng giá hơi đắt một chút nhưng sử dụng được bền lâu. Và nên bảo quản vệ sinh cho tốt những thiết bị điện nước trong gia đình và thường xuyên bảo dưỡng định kì cho máy móc.

Chắc cũng đã có một vài lần bạn có sửa chữa hỏng hóc, đã gọi đội thợ sửa đến nhưng nó lại tiếp tục tái diễn. Bạn hãy tìm sửa chữa điện nước giá rẻ đà nẵng một công ty uy tín - nhanh - hiệu quả - rẻ

Khi gia đình quý khách gặp sự cố chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát tình hình hỏng hóc sau đó báo giá và sửa chữa được nhanh nhất. Nhân viên tay nghề giỏi làm việc kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sửa chữa hiệu quả nhất cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng luôn được hưởng ưu đãi, bảo dưỡng định kì dù không do chúng tôi lắp đặt, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Việt Trinh sửa chữa điện nước giá rẻ đà nẵng

Chúng tôi có đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ tại địa bàn Đà Nẵng với nhiều dịch vụ khác nhau về sửa điện nước, chống thấm, thông tắc cống tại đà nẵng,… đảm bảo nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty chúng tôi:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Địa chỉ : số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại : 0935. 651. 798

Email : phuphan001@gmail.com

 

 0935.651.798

0935.651.798