Thông tắc cầu bị nghẹt bằng coca

Thông tắc cầu nghẹt tại đà nẵng bằng coca, bạn tưởng chừng như đó là điều không thể tưởng tương nhưng nó thật sự là một mẹo rất tuyệt vời bạn nên thử đấy.

Coca – cola đó được xem là một thức uống có gas rất được ưa chuộng và bán rất chạy trên toàn cầu, thế nhưng ít ai biết được đến tác dụng thông tắc nhà vệ sinh, loại bỏ mảng bám trên bồn cầu một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm >> cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả

Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn quan tâm các mẹo vặt về thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu bằng nước uống coca.

Thông tắc cầu bị nghẹt bằng coca

Việc bạn sử dụng các hóa chất cùng với cọ để lau chùi nhà vệ sinh cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như về sau sẽ dễ phát sinh các bệnh nguy hiểm đến cơ thể. Và sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản để kì cọ làm sạch nhà vệ sinh bằng coca vừa đơn giản vừa thông tắc bồn cầu một cách dễ dàng đảm bảo nhất.

Bước 1: thông tắc bồn cầu tại đà nẵng: tiến hành đổ coca vào bồn cầu trong nhà vệ sinh, đổ qua vành bồn cầu để nó được chảy qua các vết bẩn ở trên bề mặt bồn cầu.

Bước 2: thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại đà nẵng: Bạn nên giữ cho nó được ngấm trong vòng ít nhất là một giờ, nhằm các axit trong coca sẽ làm phá vỡ các liên kết của vết bẩn. Nếu như vết bẩn quá nhiều bạn có thể để nó qua đêm.

Thông tắc cầu bị nghẹt bằng coca

Bước 3: Thông cầu cống nghẹt đà nẵng: Dùng bàn chải và bắt đầu cọ rửa cho nhà vệ sinh.

Bước 4: Nếu như nó vẫn còn bẩn hãy thử một số dung dịch khác ngoài coca

Để tránh tình trạng tắc nghẽn phải thông cầu tại đà nẵng nên vệ sinh thường xuyên, nếu như xảy ra các trường hợp tắc bồn cầu, phải nhờ vào sự trợ giúp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt, sửa chữa điện nước đà nẵng khác vừa tốn công vừa tốn thời gian cũng như chi phí.

 

 

 0935.651.798

0935.651.798