Sử dụng máy giặt đúng cách

Sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng là dịch vụ mà điện nước Việt Trinh đang cung cấp cho khách hàng Lựa chọn nhiều hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khắc nhau liên quan đến các vấn đề sửa chữa các đồ gia dụng như: tivi, tủ lạnh, máy giặt….sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bột giặt cho đúng cách.

Lựa chọn và sử dụng bột giặt cho máy giặt đúng cách

Sử dụng máy giặt tuy nó sẽ thay thế con người trong việc giặt quần áo, tuy vậy cơ chế hoạt động của máy giặt không được giống như con người, đây là nhận biết vết bẩn và chà, vò sạch. Máy giặt với cơ chế xoay quần áo, nhào lộ trong thùng giặt, nhằm mục đích làm cho quần áo cọ sát vào nhau, đồng thời cọ vào thùng giặt làm sạch, với tác dụng đánh bay chất bẩn bám trên quần áo. Chính vì vậy, bột giặt cho máy giặt đóng vai trò vô cũng quan trọng trong việc sử dụng để giặt áo quần.

Bột giặt dành riêng cho máy giặt

Bột dành cho máy giặt dễ dàng hòa tan trong nước và tạo ít bọt. Các bột giặt dành riêng cho máy giặt được chế tạo với công thức đặc biệt. Khi bột giặt càng dễ dàng hòa tan thì khả năng đánh bay vết bẩn càng lớn đồng thời, việc tạo ra ít bọt còn giúp xả quần áo nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm nước và bảo vệ máy giặt tốt hơn.

Sử dụng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt

Ngoài thị trường có rất nhiều dòng bột giặt dành riêng cho máy giặt tuy vậy, các loại bột giặt dành cho máy giặt vẫn mắc phải một hạn chế là khó tan, nhất là trong những ngày mùa đông ở miền Bắc mà máy lại không có chế độ nước ấm. Mặt khác những bột giặt này cũng tạo ra rất nhiều bọt, chính vì thế rất có hại cho máy giặt và tốn nước để xả. Sử dụng bột giặt được cho là có hại cho môi trường tụ nhiên, vì vậy, bột giặt không được khuyến khích sử dụng nhiều.

Cho đủ lượng bột giặt cần dùng

phải lưu ý đến lượng bột giặt cần dùng:

+ Sử dụng quá nhiều bột giặt sẽ gây lãng phí, quần áo không được xả sạch và có thể gây tình trạng trào bọt ra ngoài đối với máy giặt cửa trước.

+ Tùy thuộc vào bộ bẩn của quần áo và chất lượng nguồn nước mà bạn có thể tùy chỉnh số lượng bột giặt cần dùng.

+ Sử dụng quá ít bột giặt sẽ khiến quần áo không sạch, các chất cặn đọng lại trong máy giặt.

Cho vừa đủ lượng quần áoCho vừa đủ lượng quần áo

Bên cạnh đó, bạn nên giảm số lượng các mẻ giặt bằng cách cho đủ quần áo vào máy thay vì giặt ít một. Điều này giúp bạn tiết kiệm bột giặt, nước cũng như năng lượng điện và thân thiện với môi trường.Sử dụng bột giặt theo loại máy giặt

Máy giặt cửa trên

Với hầu hết máy giặt, cho vừa đủ lượng bột giặt/ nước giặt vào khay hoặc ở giữa trục quay, rồi sau đó cho quần áo vào.

Nếu máy giặt nhà bạn không lỡ bị hư, bạn có thể gọi chúng tôi điện nước Việt Trinh sẽ sửa giúp bạn với tiêu chí nhanh gọn giá rẻ, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa điện nước tại đà nẵng, sửa máy giặt, sửa tivi,….

Xem thêm>> thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

 0935.651.798

0935.651.798