Sử dụng điện tiết kiệm & hiệu quả

Việc sử dụng điện hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm điện một cách  hữu hiệu nhất. Tránh được trường hợp phải sửa điện nước ngoài mong muốn mà bạn phải tìm đến.

Trong việc sinh hoạt hằng ngày bạn nên chú ý đến những điều sau :

Đối với sinh hoạt hàng ngày

- Tắt hẳn các thiết bị điện khỏi nguồn điện khi không sử dụng, không để chế độ chờ.

- Nên hạn chế sử dụng đối với các thiết bị điện có mức tiêu thụ điện lớn như: bình đun nước nóng, bếp điện, bàn ủi (bàn là) trong khoảng thời gian từ 18 giờ đến 22 giờ.

Sử dụng điện tiết kiệm & hiệu quả

- Nên hạn chế sử dụng các bòng đèn đốt, nên dùng các loại bóng đèn tiết kiệm điện như: đèn compact, đèn tuýp gầy, đèn led,… có tuổi thọ và tiết kiệm điện gấp 5 lần so với đèn sợi đốt mà bạn vẫn hay sử dụng.

>> thông cống nghẹt đà nẵng

- Cần cài đặt nhiệt độ hợp lý khi sử dụng máy điều hòa ban ngày 250C, ban đêm 270C; thường xuyên vệ sinh máy điều hòa sẽ tiết kiệm điện từ 5-7% điện năng. Hãy hạn chế mở cửa thường xuyên khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ và tủ lạnh ở trong gia đình của bạn.

Đối với sản xuất kinh doanh, dịch vụ hằng ngày

- Bạn nên sử dụng đúng với công suất của nó và biểu đồ đã đăng ký trong hợp đồng mua bán điện. Bạn cần bố trí phương thức sử dụng điện một cách hợp lý, hạn chế tối đa công suất sử dụng lớn vào giờ cao điểm đó là : từ 09 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, với từ 17 giờ đến 20 giờ (từ thứ 2 đến thứ 7) .

- Thực hiện đúng cách bố trí hợp lý ca sản xuất để tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất.

- Tắt hết các thiết bị điện và đèn chiếu sáng trong giờ nghỉ trưa hoặc giữa ca sản xuất, hạn chế tối đa các thiết bị hoạt động không truyền tải. Sử dụng quạt gió để thay thế cho máy điều hòa nhiệt độ tại các phân xưởng lớn hơn.

Sử dụng điện tiết kiệm & hiệu quả

- Thay thế và sử dụng với các đèn bảo vệ bằng các loại đèn compact nhằm tiết kiệm điện hơn hoặc loại đèn chiếu sáng với hiệu suất cao; đồng thời giảm bớt số lượng đèn chiếu sáng cácc bảng hiệu, bảng quảng cáo lớn và tắt hẳn sau 22 giờ.

Sử dụng đúng cách giúp bạn hạn chế được tối đa việc tiêu thụ năng lượng điện, đòng thời tránh trường hợp hư hỏng, thiết bị bị cháy, dòng điện không lưu thông được. Lúc này bạn có thể gọi điện tới chúng tôi để nhân viên có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng này cho kháh hàng

 0935.651.798

0935.651.798