Nhận sửa điện nước tại nhà Đà Nẵng

Chúng tôi nhận Sửa điện nước tại nhà đà nẵng , với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Sẽ đưa đến cho bạn dịch vụ sửa điện nước tại đà nẵng đảm bảo nhất hiện nay.

Thợ đến ngay khi bạn cần, Thợ sửa điện nước, lắp đặt điện nước theo yêu cầu bản vẽ và mong muốn của quý khách hàng. Dịch vụ sửa chữa điện nước nhận sửa chữa mọi công việc từ nhỏ nhất liên quan đến lĩnh vực điện nước gia dụng ở thành phố đà nẵng ngày nay. Sửa chữa điện nước với đội ngũ cơ sở khu vực Đà Nẵng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Thợ sửa chữa điện nước đến sau khoảng 20 phút yêu cầu công việc, báo giá và khắc phục sự cố tại chỗ một cách nhanh chóng và rõ ràng.

 

Nhận sửa điện nước tại nhà Đà Nẵng1

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà đà nẵng của chúng tôi gồm :

Nhận lắp đặt thi công mới các công trình điện nước (đảm bảo theo đúng thiết kế của bản vẽ mà khách hàng đã yêu cầu đưa ra)

Xử lý tất cả mọi sự cố về nước: ngoài tường và trong lòng đất, chậu rửa, sự cố bục vỡ đường ống nước trong tường, , vòi sen, hỏng van nước …..

Xử lý mọi sự cố về điện: nhảy át không rõ nguyên nhân, mất nguồn, mất pha chập cháy điện, nhảy át, cầu dao, cầu trì, ….thay các loại bóng đèn

 

Nhận sửa điện nước tại nhà Đà Nẵng

 

Sửa chữa các loại máy bơm nước, bình nóng lạnh

Tiến hành Thông đường nước sạch, thông tắc cống nghẹt đà nẵng, tolet bị nghẹt không trôi

Chống thấm dột nhà ở, Thông đường nước sạch hơn

Cung cấp thiết bị điện khác như: dây cáp, dây điện, công tắc, ổ cắm, tủ át, các loại bóng đèn …..

Hãy liên hệ với chúng tôi : Điện nước Việt Trinh sẽ nhanh chóng có mặt giải quyết kịp thời các sự cố về điện ở nhà cho quý khách hàng. 

 0935.651.798

0935.651.798