Mùi hôi từ hố ga cống – Nên làm sao?

Mùi hôi từ hố ga cống –  có lẽ đây là hiện tượng khiến nhiều người khá nhức đầu và mệt mỏi khi không ít lần gặp phải trường hợp này. Vậy mùi cống hôi bốc lên là do đâu, tại sao phải xử lý và cách nào là tốt nhất để xử lý những trường hợp như thế này?

>> sửa chữa điện nước tại đà nẵng

Thông thường thì mùi hôi của cống xảy ra thường xuyên do 2 trường hợp điển hình nhất đó là cống rãnh thoát nước và mùi hôi từ nhà vệ sinh. Thông thường ở các thành phố lớn không ít lần gặp phải những trường hợp này. Mùi hôi thông thường rất khó chịu và ít nhiêu sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của con người.

Mùi hôi từ hố ga cống – Nên làm sao? 1

Tại sao lại có mùi hôi của ga cống rãnh thoát nước hay tại nhà vệ sinh của bạn

+ Thông thường do việc tắc đường thoát khó làm cho khí này đem theo mùi hôi vào đường thoát xí ra cống nhà vệ sinh

+ Ga thoát khí sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thoát ra ngoài gây nên mùi hôi khó chịu cho người dùng.

Xem thêm > > các mẹo thông cống nghẹt Đà Nẵng

Vậy để khắc phục việc khử hôi ga cống rãnh bạn nên làm như thế nào?

Đối với các trường hợp bị tắc đường thì bạn nên xem xét lại các đường đặt ống thoát nước, đối với các trường hợp ở trước đó không bị hôi hoặc sử dụng được một thời gian thì nên dùng men chế phẩm sinh học.

Mùi hôi từ hố ga cống – Nên làm sao? 2

Đối với mùi hôi từ thoát nước và nhà vệ sinh cần thông lại ống thoát nước, nếu như đối với trường hợp không bị hôi nhưng sử dụng được một thời gian dùng men chế phẩm sinh học

Đối với đường tắc đường khi thì phải xem lại cách đặt ống thoát nước, nếu như trong trường hợp trước đó không bị hôi hay sử dụng một thời gian thì nên dùng men chế phẩm sinh học EM-SEPTIC1 để xử lý.

Đối với ga thoát khí khi bị nước khô nên làm xifong cho thoát sàn

Đối với các mùi hôi từ nước thải sinh hoạt có chứa đồ ăn, các hợp chất hữu cơ bám xung quanh thì nên kết hợp sử dụng EM-SEPTIC1 và EM-WAT1 để xử lý triệt để chúng một cách an toàn.

Nếu như khắc phục không được bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng hôi nhà vệ sinh, thông cầu cống nghẹt đà nẵng một cách tốt nhất. 

 0935.651.798

0935.651.798