Mẹo phòng chống trộm cắp cục nóng của điều hòa

Nạn trộm cắp máy lạnh đang là đề tài nhức nhối nhiều gia đình đi xa hoặc về quê ăn Tết, sau khi quay trở lại thì thấy dàn nóng máy lạnh “bay mất tiêu” và làm cách nào để chống trộm dàn nóng máy lạnh đây ? Sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn các chiêu sau để giảm thiểu được tối đa việc bị trộm máy lạnh.

>> Sửa điện nước tại đà nẵng

>> chuyên thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

Vậy làm thế nào để hạn chế mất trộm dàn nóng máy lạnh ?

Sửa điều hòa tại Quận Ngũ Hành Sơn khuyên chúng ta muốn giảm nguy cơ bị chôm mất dàn nóng bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

- Đặt dàn nóng xa tầm với của người thường, khoảng cách lý tưởng là 4.5 – 5m. Đặt dàn nóng như vậy vừa đúng yêu cầu kỹ thuật vừa an toàn đúng tiêu chuẩn của các kỹ thuật sửa máy điều hòa Đà Nẵng.

- Các chuyên gia sửa điều hòa Đà Nẵng khuyến khích nên dùng xích khóa cố định dàn nóng với ke đỡ. ( loại xích chống trộm cho máy)

- Trong trường hợp dàn nóng đặt gần lối đi, để đảm bảo an toàn cho người đi đường và tránh mất trộm. chuyên sửa máy điều hòa Đà Nẵng yêu cầu các bạn cẩn thận hơn thì nên làm khung thép bảo vệ cho dàn nóng.

- Nếu dàn nóng được đặt trên sân thượng phải đảm bảo, đủ độ cao để trộm không thể leo lên.  Nếu nhà xây liền kề bạn nên xây vách ngăn để hạn chế khả năng trộm có thể đến từ nhà hàng bên cạnh.

- Bên cạnh đó, dịch vụ sửa máy điều hòa tại Đà Nẵng khuyên bạn tuyệt đối không để dàn nóng gần mặt đất, nếu đặt như vậy sẽ là một trong những nguyên nhân làm dàn nóng dễ dàng bị mất trộm và còn làm ảnh hưởng đến khu vực sống xung quanh.

Hi vọng với một số chia sẻ trên của dịch vụ sửa máy điều hòa tại Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đề phòng mất trộm dàn nóng điều hòa

*Đặc biệt:

Để tránh những hiện tượng mất cắp dàn nóng điều hòa xảy ra chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Đà Nẵng để được tư vấn nơi đặt dàn nóng điều hòa cho hợp lý nhất. Hãy là người dùng thông minh khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì đến với chúng tôi bạn sẽ thấu hiểu được đồng tiền bạn bở ra xứng đáng như thế nào?

CÔNG TY TNHH VIỆT TRINH

Địa chỉ :  số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng
Điện thoại liên hệ : 0948.47.69.70 - 0935.651.798
Web : www.diennuocdn.com - Email : phuphan001@gmail.com

 0935.651.798

0935.651.798