Lắp đặt phòng nét tại đà nẵng và các tỉnh miền trung

THANH LÝ PHÒNG NET - PHÒNG GAMELẮP ĐẶT PHÒNG NET - PHÒNG GAME

THU MUA MÁY TÍNH CŨ

Cty TNHH CNTH TÔI MUA ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 80 Nam Cao, Đà Nẵng
36 Nguyễn Phước Thái, Đà Nẵng
ĐT: 0905.365.466 Mr.Thịnh, 0938.151.424 Mr.Giang

Địa chỉ: 36 Nguyễn Phước Thái, Thanh Khê, Đà Nẵng

Email: thinhleit@gmail.com

Skype: thinhle90

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- TƯ VẤN LẮP ĐẶT PHÒNG NÉT TRỌN GÓI : đưa cấu hình hợp lý vừa túi tiền khách hàng giá thành tốt nhưng hiệu năng hoạt động tối đa.

- TƯ VẤN THIẾT KẾ KHÔNG GIAN PHÒNG NÉT : đưa ra các mẫu phòng nét đã thi công để khách chọn, thêm các ý tưởng để phòng nét trở nên bắt mắt và hợp không gian kích thước của phòng game

- TƯ VẤN CẤU HÌNH SERVER BOOTROM : tuỳ vào phòng máy số lượng máy mà khách hàng đã có hoặc đã ráp đưa cấu hình server phù hợp vừa túi tiền.Ráp cấu hình server bootrom theo yêu cầu của khách

- THANH LÝ PHÒNG NÉT GIÁ CAO NHẤT : bên cạnh đó Tôi Mua sẽ thu mua lại máy cũ với giá cao nhất cho khách hàng.cạnh tranh mọi đối thủ.không ngán số lượng, không ngại khoảng cách.Nhận thu mua linh kiện rời.

- Thanh lý công ty giá cao, thanh lý phòng net, trường học.

- THU MUA MÁY TÍNH CŨ, MUA LAPTOP CŨ GIÁ CAO NHẤT.

- THANH LÝ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH: MÁY LẠNH, QUẠT, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, LINH KIỆN ĐIỆN TỬ.... THẨM ĐỊNH GIÁ CHUYÊN NGHIỆP.

Ngoài ra Tôi Mua còn trích % hoa hồng cao với các hợp đồng làm được cho các anh em kỹ thuật giới thiệu và cung cấp.

- Nhận thanh lý phòng nét giá cao, thanh lý tiệm nét, thanh lý phòng game, tiệm game, thanh lý công ty, thanh lý trường học, thu mua máy tính cũ giá cao, mua laptop cũ.

Hỗ trợ thanh lý 24h online, thu mua máy tính phòng net với giá cao nhất, cạnh tranh mọi đối thủ, quy chế làm việc, thanh toán nhanh gọn, uy tính, không chèn ép giá.
Thanh lý phòng net, thanh lý công ty, thu mua máy tính cũ tận nơi, không ngại đường xa, không ngán số lượng tại các tỉnh miền Trung: Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị....

Liên hệ: Mr Thịnh - 0905.365.466
Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt sửa điện nước tại đà nẵng uy tín và đảm bảo chất lượng cho khách hàng hiện nay. Bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và liên hệ rõ nhất về dịch vụ của chúng tôi .

xem thêm>> thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng 

 0935.651.798

0935.651.798