Chuyên sửa điện nước tại Đà Nẵng

Trung tâm sửa điện nước tại Đà Nẵng Việt Trinh được xem là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện nước uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng.

Chúng tôi nhận sửa chữa điện, đồng thời đi mới đường dây điện, khắc phục sự cố hư hỏng về đường dây điện, nâng cấp đường điện trong gia đình tại Đà Nẵng, quý khách gặp sự cố về đường dây điện hoặc muốn lắp đặt đi mới các đường dây điện hãy gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Sửa chữa đường ống nước, thay thế các đường ống nước đã hư hỏng, đi ngầm đường ống nước tại nhà, thi công các hệ thống đường ống nước tại Đà Nẵng với giá thành hợp lý nhất, đồng thời nhận thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng đảm bảo nhất cho khách hàng.

Chuyên sửa điện nước tại Đà Nẵng

>> thông cầu cống nghẹt đà nẵng 

Dịch vụ sửa điện nước tại Đà Nẵng

Cung cấp vật tư ngành điện

Công ty tiến hành lắp đặt, đồng thời nhận sửa chữa hệ thống điện nước cho công ty, hay các cơ quan… hộ gia đình trên địa bàn tp Đà Nẵng ngày nay.  

Tiến hành thi công của hệ thống đường điện, đường ống nước cho các công trình xây dựng.

Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện

Sữa chữa điện dân dụng, thiết bị dân dụng như điều hoà, máy giặt, bình nóng lành, hệ thống ống dẫn nước.

Nhận tư vấn, đông thời thiết kế, lắp đặt hệ thống đường điện, đường ống dẫn cho hộ gia đình, xí nghiệp.

Công ty chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước lành nghề, thợ đảm bảo: sửa máy bơm nước tại nhà , sửa vòi nước tại nhà ,… khắc phục sự cố điện nước một cách chính xác, hiệu quả, nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ

Khi gặp các sự cố của hệ thống điện nước, thiết bị điện bị hỏng, đường ống nước, máy bơm nước có vấn đề, quý vị có thể liên hệ nhanh chóng nhất với chúng tôi qua số hotline: 0935.651.798 để được tiếp được nhận thông tin và hướng dẫn cụ thể để hạn chế hậu quả của sự cố.

Khi sử dụng dịch vụ sữa chữa điện nước Đà Nẵng , quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và nhận được những ưu đãi, bảo dưỡng định kỳ, giá dịch vụ tết kiệm nhất và giá rẻ nhất tới quý vị, minh bạch trong thanh toán.

Ngôi nhà bạn đang có một ổ điện bị vỡ hoặc bị chập cháy, đường ống nước rò rỉ. Bạn muốn cải tạo hay lắp đặt mới cho hệ thống điện nước với phòng yêu quý của mình. Bạn đang cần dịch vụ sữa điện nước tại Đà Nẵng. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ: ANH PHÚ - SĐT: 0935.651.798

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC ĐÀ NẴNG VIỆT TRINH

Điện thoại liên hệ :  0935.651.798
Web : www.diennuocdn.com - Email : phuphan001@gmail.com

 0935.651.798

0935.651.798