Chuyên lắp đặt phòng nét quảng nam đà nẵng

Lời giới thiệu

Công Ty Tôi Mua Đà Nẵng xuất thân từ một cty lớn từ TP.HCM với kinh nghiệm  nhiều năm làm bên máy tính. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang thi công nhiều dự án Phòng Net Tiệm Game và cơ sở hạ tầng các tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp hay các công ty lớn.

Chúng tôi tự hào đã góp phần làm nên sự thành công lớn và tên tuổi của các Phòng Net Tiệm Game mà chúng tôi đã thi công, Các Phòng Net, Game cao cấp, lớn, nhỏ, hay các công trình lớn. Đi đầu trong công nghệ Phòng Net BootromKhông Ổ Cứng.

Chuyên lắp đặt phòng nét quảng nam đà nẵng

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Net Trọn Gói

Cũng là đơn vị đã và đang kinh doanh Phòng Net nên Chúng Tôi mở ra một hướng đi mới cho các chủ phòng net có ý định kinh doanh, có vốn và chuẩn bị đầu tư cho phòng net an tâm khi đến với Chúng Tôi. Tư vấn lắp đặt triển khai hệ thống kinh doanh phòng net không dùng ổ cứng.

- Hiện nay mô hình phòng net bootrom không dùng ổ cứng đang hầu hết chiếm lĩnh các phòng máy internet - game hiện nay. Bên cạnh sự bùng nổ công nghệ thì hầu hết các chủ kinh doang Phòng Net đang cố tiếp cận thì hầu như gặp khó khăn vì Quý Khách không rành về tin học.

- Để hiểu rõ hơn về công nghệ Bootrom, và lựa chọn Đối Tác cho phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra một số kiến thức về phòng nét bootrom như sau:

HỆ THỐNG PHÒNG NET BOOTROM KHÔNG Ổ CỨNG

Lắp đặt phòng net bootrom tại Đà Nẵng đây chính là mô hình phòng net hiện đại, tốt nhất hiện nay và được hầu hết tất cả các phòng net quán game đều đang áp dụng mô hình này. Vậy bạn có biết phòng net bootrom là gì? Tại sao nên lắp đặt phòng net bootrom, Nó hoạt động ra sao, ưu, nhược điểm của nó nhứ thế nào. Chúng ta cùng tham khảo bài viết này

1.Phòng net bootrom là gì?

Công nghệ bootrom là công nghê bao gồm 1 hệ thống máy tính được kết nối với nhau giữa 1 hoặc nhiều máy chủ (Server) và các máy con (clien).Các máy con này không cần sử dụng ổ cứng mà tài nguyên chỉ cần lưu trên máy sever thong qua mạng Lan. Máy client còn gọi là các máy trạm sẽ boot từ card mạng, tín hiệu sẽ truyền đến máy chủ thông qua 1 swich và khởi động bằng hệ điều hành của máy chủ.

2. Lợi ích của phòng net bootrom?

Tiết kiệm chi phí: Thông thường 1 case sever với giá 10 triệu vnd có thể quản lý được hơn 20 máy chạm tương ứng với ổ cứng 1 triệu vnd/chiếc => bạn đã tiết kiệm đáng kể.

Dễ dàng cập nhật, update, cài đặt phần mềm, cài đặt game…

Dễ dàng quản lý với các máy đang sử dụng trên sever.

Dễ dàng thanh toán, quản lý bằng cách mở tài khoản

Hạn chế chơi NỢ, chơi CHỊU.

 Giảm thiểu hỏng hóc trong quá trình sử dụng, lỗi phần mềm, virus..

Với cấu hình của máy chủ sẽ thúc đẩy máy con chạy nhanh hơn, truy suất dữ liệu mượt hơn.

3. Vậy hạn chế của phòng net bootrom này là gì?

Không có 1 hệ thống nào hoàn hảo và bootrom cũng vậy, ngoài những tính năng ưu việt này ra, nhưng khi lỗi Sever thì sao. Toàn bộ các máy trạm ngưng sử dụng và kết quả là bạn hiểu rồi đúng không, nếu dùng từng ổ cứng thì sẽ khác.

Nhưng đó chỉ là điều rất nhỏ trong số lợi ích mà bootrom đem lại. Bạn chỉ cần tìm 1 trung tâm bảo trì uy tín như Trường Thành, vậy là bạn hoàn toàn yên tâm vệ quán net nhà mình.

 4 Tư vấn thiết kế thi công hệ thống:

Tư vấn lựa chọn địa điểm lắp đặt, xin giấy phép, ráp cấu hình máy phù hợp theo nhu cầu, cấu hình cạnh tranh với các phòng net bên cạnh và tình hình tài chính theo mô hình game mới hoàn toàn miễn phí.

Nhận làm bàn cho phòng net cao cấp không dùng Case, triển khai lắp đặt, thi công hệ thống mạng, hệ thống bootrom trong vòng 1-2 ngày hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng uy tín cho khách hàng ngày nay.. Bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết dịch vụ hơn.

Xem thêm>> thông cầu cống nghẹt tại hải châu

 0935.651.798

0935.651.798