Cái khó nghề sửa điện nước hiện nay

Cái khó nghề sửa điện nước lắp đặt, sửa chữa điện nước là luôn ẩn chứa đầy dẫy những nguy hiểm đang rình rập.

Hãy nghe qua những người thợ trong nghề bày tỏ

- Vất vả…

Anh Sơn cho hay : “Nghề sửa điện nước này khổ cực lắm. dù đêm hay ngày, cứ chỗ nào người dân báo bị mất điện hư hỏng nước là chúng tôi phải tức tốc đến ngay”. Nói rồi, anh kể lại những tình huống bất ngờ: “Trụ điện giờ đâu chỉ có mỗi dây điện. Khi đang sửa điện mà bất ngờ cáp viễn thông có tín hiệu kết nối, người thợ sẽ bị điện giật liền.

>> Việt Trinh sửa chữa điện nước giá rẻ đà nẵng

- Cận kề rủi ro

Cái khó nghề sửa điện nước hiện nay

Ko chỉ vậy, cái khó nghề sửa điện nước mỗi khi tới vị trí cột trụ, điều trước mắt họ phải làm là phát quang cây xanh, bụi rậm để giữ khoảng cách an toàn . Thế nên, đã có ko ít người phải nhập viện vì bị côn trùng cắn.

Do anh em trong đội ko phải là dân địa phương nên đôi lúc ko thạo địa hình để phòng những tình huống xấu. nhiều khi bơi qua kênh, suối…“Đáng ngại nhất là điện từ trường luôn ảnh hưởng đến sức bền sức khỏe của công nhân. Và, người thợ điện chơi vơi cả ngày giữa trời nên hao sức và choáng váng lắm” - anh Nhân tâm sự.

Cái khó nghề sửa điện nước và long yêu nghề

Du cái khó nghề sửa điện nước rất nhiều, nhưng người thợ điện nước ngày nay rất giàu ý chí phấn đấu và lòng yêu nghề, kinh nghiệm, lòng kiên nhẫn, vượt khó, hy sinh

Công việc khó nhọc nên chuyện cơm, nước ngay bên cột trụ hay treo leo trên cao với thợ điện là chuyện bình thường .

“Những công nhân ngày ngày làm việc trên trụ điện luôn phải đối diện với những hiểm nguy rình rập, như: điện áp cao, té ngã khi leo cao..., công việc lại không theo giờ giấc nhất định. vì thế, những người lành nghề yêu nghề có trách nhiệm mới có thể bám trụ lâu dài .

Cái khó nghề sửa điện nước hiện nay

- Thu nhập

Tùy theo từng đơn vị, vào tay nghề của từng thợ sửa chữa để có mức lương khác nhau cho từng nhân viên

-----------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với điện nước Việt Trinh, chuyên sửa chữa điện nước, thông cầu nghẹt tại TP Đà Nẵng uy tín nhất.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC VIỆT TRINH

Địa chỉ : số 02, lưu quang thuận, P mỹ an, Q ngũ hành sơn, TP đà nẵng

Điện thoại : 0935. 651. 798

Email : phuphan001@gmail.com

 0935.651.798

0935.651.798