Các mẹo thông cống nghẹt Đà Nẵng

Thông cống nghẹt đà nẵng là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay khi thời tiết mưa nhiều khiến tình trạng ngập đường, ngập cầu cống ngày một diễn ra nhiều hơn.

Nếu một ngày nào đó, nhà bạn không may bị tắc cống, lúc này hãy bình tĩnh và thực hiện những mẹo mà thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng chỉ cho bạn dưới đây để giải quyết nhanh tình trạng này.

Dịch vụ: sua dien nuoc tai da nang

Cách thông cống nghẹt bằng cách sử dụng móc treo quần áo:

Đây là cách được xem khá đơn giản nhưng lại hiểu quả đến bất ngờ, thực hiện bằng cách duổi thẳng móc áo quần ra rồi bẻ cong một đầu sao cho thành đầu móc. Tiếp đến sử dụng chiếc móc này qua ống nước, bồn cầu sẽ bị tắc nghẽn và lôi những thứ rác rưởi nằm ở bên trong ra ngoài. Thông thường người ta hay gọi phương pháp này là câu mồi. Một khi đã hoàn thành công việc của mình hãy xả ống nước để làm sạch ống.

Các mẹo thông cống nghẹt Đà Nẵng 1

Sử dụng nước đun sôi để thông cống nghẹt

Đây là mẹo khá đơn giản mà có lẽ ít có người để ý và biết tới, đây là cách thông cống thực hiện dễ dàng và không mất chi phí nào của bạn. Chỉ cần đun sôi ấm nước thật đầy rồi đổ từ từ xuống ống nước khoảng 2 đến 3 lần, mỗi lần cách nhau chừng vài giây, thời gian đủ để nước có thể phát huy được tác dụng thông cống của mình.

Sử dụng bột nở (nở (baking soda) và dấm

Tiến hành trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc nước dấm. Khi đã thấy hỗn hợp hãy lập tức đổ xuống ống nước đang còn bị tắc.

Chính dung dịch này Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống: chẳng hạn như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Sau đó bạn hãy đợi Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm sau đó xả sạch ống với nước nóng. Một trong những cách làm khác bạn có thể áp dụng được đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm xuống, hãy thử làm và áp dụng xem sao nhé.

Sử dụng nước rửa bát để thông cống nghẹt đà nẵng

Các mẹo thông cống nghẹt Đà Nẵng 2

Đây là cách làm đơn giản và chi phí không tốn kém, nếu như bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy tiến hành như sau: trộn 1/4 nước rửa chén vào dĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy ít nước sôi, nước rửa bát có tác dụng bôi trơn giúp loại sạch những vết bẩn , tiếp đó cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình thông cống nghẹt bằng nước rửa bát.

Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát để thông

Bạn vào cửa hàng và mua bột thông cống chuyên dụng để thông cống nghẹt đà nẵng, bột này làm phân hủy của bể phốt thành dạng nước, chính bột này tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thành dạng nước để được đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt nhà mình bị tắc nghẽn, mùi bốc ngược vào nhà, mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn một cách đảm bảo và an toàn nhất.

Xem thêm>> thông tắc cống bị nghẹt bằng coca

0935651798

0935651798

tủ hấp cơm công nghiệp

tủ sấy chén công nghiệp

bep cong nghiep

thung da inox

ke inox cong nghiep

tu ham nong thuc an

tu inox cong nghiep

ban inox cong nghiep

bep nha hang

xe day inox cong nghiep

noi nau pho

quay bar inox

quay tra sua inox

tủ sấy chén

bếp hầm

quầy trà sữa inox

bếp á quạt thổi

chậu rửa nhà hàng

chậu rửa công nghiệp

tủ giữ nóng cơm canh

bếp điện từ công nghiệp

tủ đông công nghiệp

hệ thống hút mùi công nghiệp

tủ hấp hải sản

bếp âu công nghiệp

tủ nấu cơm công nghiệp

tủ nấu cơm 30kg

tủ nấu cơm 30kg

tủ nấu cơm 50kg

tủ nấu cơm 50kg

tủ nấu cơm 100kg

bếp âu công nghiệp

bếp nhà hàng

thiết bị bếp công nghiệp

bếp điện từ công nghiệp

bếp chiên công nghiệp

bếp chiên công nghiệp

tủ hấp cơm inox

tủ hấp cơm inox

tủ inox công nghiệp

tủ sấy chén công nghiệp

tủ sấy khay công nghiệp

tủ hấp hải sản

tủ hâm nóng thức ăn

tủ hâm nóng thức ăn

bàn inox công nghiệp

chậu rửa công nghiệp

thùng đá inox công nghiệp

thùng đá inox có chân

thùng đá inox có chân

bếp công nghiệp

bếp công nghiệp